E-Communication Mania

ประมาณบ่ายสองโมงในวันอาทิตย์และจริง ๆ แล้วฉันอาจส่งข้อความอีเมลถึง 50 ฉบับในวันนี้ ซึ่งรวมถึงข้อความโซเชียลมีเดียการส่งข้อความเนื้อหาและอีเมล เมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่น ๆ นั่นเป็นมากกว่าจำนวนทั้งหมดที่มีโอกาสน้อย แต่มันทำให้ฉันคิดถึงเปอร์เซ็นต์การแลกเปลี่ยนทางวาจาที่ดำเนินการทางอิเล็กทรอนิกส์

ความพึงพอใจตอบสนองทันที

หากฉันต้องการเชื่อมต่อกับเพื่อนวิธีการติดต่อที่ฉันโปรดปรานมักเป็นเนื้อหาที่เป็นข้อความ การโทรเป็นเรื่องที่น่ารำคาญและเมื่อคุณได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกันกระบวนการทั้งหมดจะถูกขยายออกไป ใครมีเวลาสำหรับเรื่องนี้ นอกจากนี้ฉันมักจะได้รับการตอบสนองทันที สมบูรณ์ ฟังดูเย็นชา แต่นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับคนส่วนใหญ่ เราพูดเมื่อเราพบกัน – หวังว่า ไม่มีใครจำเป็นต้องเป็นหนึ่งในมนุษย์ผู้ให้คำปรึกษาโทรศัพท์อย่างต่อเนื่องในขณะที่การชุมนุมกับเพื่อนหรือลูกค้าที่แย่ลง!

สำหรับธุรกิจตัวเลือกแรกของฉันคือจดหมายอิเล็กทรอนิกส์เสมอ น้อยกว่าการเกิดปฏิกิริยาแบบทันที แต่สัดส่วนที่มากเกินไปที่อาจเกิดปฏิกิริยาอย่างรวดเร็ว สิ่งนี้เป็นสิ่งที่น่ากังวลมากขึ้นเนื่องจากความพึงพอใจในการตอบสนองทันทีได้เกิดขึ้นแทนที่จะเป็นบรรทัดฐาน

โซเชียลมีเดียเป็นแหล่งข้อมูลอื่นที่แท้จริงสำหรับ “ความพึงพอใจในการตอบสนองทันที” โพสต์จากบัญชีส่วนตัวมักจะได้รับในจุดเหมือนจากคน โพสต์จากบัญชีขององค์กรถูกเข้าชมหรือเลิกใช้ แต่เป็นเครื่องมือการสื่อสารเสริมที่ยิ่งใหญ่กว่า

ยังคงเขียนจดหมาย แต่ดูมารยาทของคุณ!

เอาล่ะตอนนี้เราได้ติดตั้งแล้วว่า e-communique นั้นร้อนแล้วเราจะใช้มันอย่างไรให้เป็นประโยชน์เพื่อปรับปรุงภาพวาดของเรา แต่หลีกเลี่ยงการกลายเป็นหุ่นยนต์และไม่มีตัวตน ทุกคนชอบที่จะได้รับความคิดเห็นทันที ลูกค้าและผู้สมัครไม่จำเป็นต้องคอยดูคำตอบ นั่นคือข้อดีในการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ ทุกคนดูเหมือนจะเป็นอย่างต่อเนื่อง ข้อเสียเปรียบคือมันสามารถทำให้เกิดความสับสนเล็กน้อยและขาดความสามารถในการอ่าน ค่าปรับคือมันสามารถทำให้เกิดความสับสนน้อยลงและชัดเจนมากขึ้น ฮะ?

ทำลายกันเถอะ ด้วยกระแสของข้อความที่คงที่อีเมลส่วนใหญ่จะมองข้ามข้อความจำนวนมากเพียงเพราะทุกคนกำลังเผชิญปัญหามากเกินไปหรือตรวจสอบระหว่างบรรทัดของสิ่งที่ถูกส่ง ข้อแม้ที่แตกต่างคือคุณควรระมัดระวังสิ่งที่คุณเขียนอยู่ตลอดเวลา

ทุกคนไม่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในคำที่เขียนและวิธีที่คุณสื่อสารนั้นเป็นตัวอย่างของความเป็นมืออาชีพหรือการขาดของคุณ ควรตรวจสอบไวยากรณ์การสะกดคำและเนื้อหาอย่างต่อเนื่องเพื่อความถูกต้อง ในโลกที่เร่งรีบนี้นั่นคือเหตุผลที่เรากำลังพูดในลักษณะนี้เพื่อเริ่มต้นด้วยจำนวนของแนวทางพื้นฐานของการแลกเปลี่ยนวาจาเป็นลายลักษณ์อักษรที่มีการละเมิดอย่างสม่ำเสมอ

มันน่าสนใจเนื่องจากในสมัยโบราณเราทุกคนเขียนจดหมาย วันนี้เรากลับไปที่การเขียนตัวอักษรมันไกลอย่างสุจริตว่าการจัดส่งเร็วกว่าเยอะมาก การสื่อสารที่เป็นลายลักษณ์อักษรนั้นไม่มีอะไรใหม่ แนวทางยังไม่เปลี่ยนแปลง

คุณเคยส่งจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ไปยังบุคคลที่ไม่เคยอยู่ในรายชื่อผู้รับอีกต่อไปแล้วเพราะคุณป้อนรหัสผิดและบังเอิญถูกทำให้ว่างเปล่า? สิ่งนี้ประสบความสำเร็จสูงสุดของเราและมันไม่ใช่สิ่งที่เรามีความสุขอีกต่อไป โดยปกติแล้วการขอโทษจะเกิดขึ้นตามลำดับอย่างไรก็ตามเมื่อมีการกดปุ่ม “ส่ง” จะไม่มีล็อตที่น่ากลัวที่สามารถทำให้เสร็จได้

มันเป็นเรื่องเดียวกันกับสิ่งที่แนบมา เรื่องนี้เกิดขึ้นบ่อยแค่ไหน? คุณคุยโวด้วยเหตุผลหลายประการว่าทำไมผู้รับถึงต้องการทดสอบเอกสารให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้มีใครบางคนส่งข้อความที่น่ากลัว “ไม่มีไฟล์แนบ” ให้คุณ อุ๊บ เจ็บปวดในทุกโอกาส! เชื่อมต่อเร็วกว่าเขียนข้อความของคุณเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้

ปัญหาเกี่ยวกับแถลงการณ์ดิจิตอลทั้งหมดคือคุณไม่สามารถรับมันได้อีกเช่นเดียวกับจดหมายหรือการ์ดที่คุณโผล่เข้าไปในกล่องจดหมาย นั่นคือเหตุผลที่สำคัญมากที่คุณวางแผนกับข้อความที่คุณเขียน ใช่แต่ละข้อความ แม้แต่โพสต์Facebook®ส่วนตัวของคุณก็อาจส่งผลกระทบต่อการดำรงอยู่ของธุรกิจของคุณ

กฎสำหรับโพสต์โซเชียล

กฎง่ายๆสำหรับโพสต์โซเชียลคืออะไร อย่าวางสิ่งที่คุณไม่สามารถเป็น k เมื่อเห็น “ทุกคน” นั่นประกอบด้วยแม่ของคุณเจ้านายของคุณเพื่อนร่วมงานที่ทำงานลูกค้าและอื่น ๆ วันนี้ทุกอย่างเป็นกีฬาแบบเปิด คุณอาจเชื่อมโยงกับลูกค้าบางรายสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ไม่ใช่แบบสาธารณะ สวยมากน่ากลัวมันไม่เคยหายไปและอาจมีโอกาสสำหรับทุกคนที่จะดู BCWYP – ระวังสิ่งที่คุณโพสต์!

นอกจากนี้ระวังสิ่งที่คุณให้เปอร์เซ็นต์บนโซเชียลมีเดีย มนุษย์บางคนโพสต์เปอร์เซ็นต์โดยไม่ต้องอ่านแม้กระทั่ง อ่านสิ่งที่คุณแบ่งปันก่อนหน้านี้เพื่อให้มั่นใจว่าคุณและเอเจนซี่ของคุณเป็นตัวแทนที่ดี คุณอาจไม่ต้องการเปอร์เซ็นต์สิ่งที่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการรับรู้และความรุนแรงของคุณอีกต่อไปดังนั้นการอ่านล็อตแรกจึงเป็นเรื่องสำคัญ

แม้ว่านายจ้างแต่ละคนจะต้องมีการเขียน

Updated: September 9, 2019 — 8:57 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *